Online Survey

Online Survey

Khảo sát trực tuyến (Online survey) được coi là một trong những cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để thu thập ý kiến và quan điểm từ đối tượng mục tiêu.Khảo sát trực tuyến được trình bày dưới dạng bảng câu hỏi có cấu trúc được gửi đến một nhóm đối tượng mục tiêu qua internet. Người trả lời có thể nhận khảo sát qua nhiều kênh khác nhau như email, trang web, mạng xã hội, v.v. và hoàn thành khảo sát trong vòng vài phút, điều này thể hiện sự thuận tiện của phương pháp này với một số nhóm đối tượng mục tiêu.Vì có sẵn trực tuyến và hầu hết mọi người dùng internet đều có thể truy cập vào cuộc thăm dò ý kiến, khảo sát trực tuyến yêu cầu các nhà nghiên cứu thị trường luôn cân nhắc kỹ tính xác thực của câu trả lời. Bảng câu hỏi phù hợp với thời gian phỏng vấn ngắn với các câu hỏi dễ hiểu, dễ trả lời nhất và được thiết kế với các công cụ kiểm tra logic để đảm bảo kết quả đáng tin cậy.


Vì sao nên chọn dịch vụ của GCOMM?

Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế
Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế

Các chuyên gia của chúng tôi mang đến sự kinh nghiệm toàn cầu đáng kể từ Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Singapore, vv), châu Âu (Ý, Bulgaria, Nga, vv), Trung Quốc, vv. cho mỗi dự án. Họ đã làm việc với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp cho họ những hiểu biết quý giá về các phương pháp tốt nhất và xu hướng thị trường quốc tế.

Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm
Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các ngành và thị trường chúng tôi phục vụ, nhờ kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể và quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành hơn 1.650 dự án nghiên cứu thị trường trên khắp Đông Nam Á trong những năm qua, 1 triệu cuộc phỏng vấn sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để tạo ra những hiểu biết thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC
Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC

Mạng lưới của GCOMM có hơn 50 đối tác trên khắp khu vực APAC. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường của hơn 15 quốc gia trong những năm qua. Kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi đã giúp khách hàng thành công vượt qua các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, cũng như các vấn đề về quy định và tuân thủ luật pháp. 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng đã hợp tác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GCOMM chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.