Door To Door Interview

Door To Door Interview

Trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp tại nhà (Door-to-door interview), phỏng vấn đến thăm các hộ gia đình để thực hiện các cuộc phỏng vấn trực tiếp về các chủ đề khác nhau như sở thích, ý kiến và hành vi của người tiêu dùng. Một lợi thế của D2D là nó được thiết kế để nhắm tới cư dân của một khu vực hoặc cộng đồng cụ thể, cho phép các nhà nghiên cứu thu thập phản hồi/dữ liệu từ một đối tượng tách biệt. Các cuộc khảo sát trực tiếp cũng rất quan trọng để đảm bảo thu thập dữ liệu từ đáp viên, những người có thể không hoặc không thể tham gia vào các phương pháp khảo sát khác, chẳng hạn như các cuộc khảo sát được thực hiện trực tuyến và gửi qua email. Điều tra viên tiến hành phỏng vấn đáp viên tại nhà của họ dựa trên bảng câu hỏi đã chuẩn bị sẵn. Mỗi cuộc phỏng vấn nên diễn ra trong vòng tối đa 40 phút.


Vì sao nên chọn dịch vụ của GCOMM?

Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế
Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế

Các chuyên gia của chúng tôi mang đến sự kinh nghiệm toàn cầu đáng kể từ Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Singapore, vv), châu Âu (Ý, Bulgaria, Nga, vv), Trung Quốc, vv. cho mỗi dự án. Họ đã làm việc với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp cho họ những hiểu biết quý giá về các phương pháp tốt nhất và xu hướng thị trường quốc tế.

Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm
Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các ngành và thị trường chúng tôi phục vụ, nhờ kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể và quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành hơn 1.650 dự án nghiên cứu thị trường trên khắp Đông Nam Á trong những năm qua, 1 triệu cuộc phỏng vấn sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để tạo ra những hiểu biết thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC
Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC

Mạng lưới của GCOMM có hơn 50 đối tác trên khắp khu vực APAC. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường của hơn 15 quốc gia trong những năm qua. Kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi đã giúp khách hàng thành công vượt qua các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, cũng như các vấn đề về quy định và tuân thủ luật pháp. 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng đã hợp tác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GCOMM chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.