Mystery Shopper

Mystery Shopper

Các nhà nghiên cứu đánh giá một cửa hàng với tư cách là một khách hàng ẩn danh để cung cấp phân tích khách quan về hoạt động của cửa hàng. Điều này có thể bao gồm cách khách hàng được chào đón, họ phải đợi bao lâu để được phục vụ, cách họ được tư vấn về sản phẩm/dịch vụ của công ty, v.v. Đánh giá được báo cáo khách quan để thương hiệu/cửa hàng có thể giải quyết chính xác vấn đề là gì và cải tiến trong tương lai. Người đánh giá đóng vai người tiêu dùng và ghi lại thông tin chi tiết về trải nghiệm mua sắm bí ẩn của họ bằng cách sử dụng bảng câu hỏi hoặc báo cáo tường thuật. Do đó, họ phải trải nghiệm một số bước trong hành trình của khách hàng một cách tự nhiên như một khách hàng thực sự để đánh giá các tiêu chí được xác định trước cho hoạt động của cửa hàng.

 

Vì sao nên chọn dịch vụ của GCOMM?

Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế
Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế

Các chuyên gia của chúng tôi mang đến sự kinh nghiệm toàn cầu đáng kể từ Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Singapore, vv), châu Âu (Ý, Bulgaria, Nga, vv), Trung Quốc, vv. cho mỗi dự án. Họ đã làm việc với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp cho họ những hiểu biết quý giá về các phương pháp tốt nhất và xu hướng thị trường quốc tế.

Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm
Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các ngành và thị trường chúng tôi phục vụ, nhờ kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể và quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành hơn 1.650 dự án nghiên cứu thị trường trên khắp Đông Nam Á trong những năm qua, 1 triệu cuộc phỏng vấn sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để tạo ra những hiểu biết thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC
Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC

Mạng lưới của GCOMM có hơn 50 đối tác trên khắp khu vực APAC. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường của hơn 15 quốc gia trong những năm qua. Kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi đã giúp khách hàng thành công vượt qua các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, cũng như các vấn đề về quy định và tuân thủ luật pháp. 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng đã hợp tác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GCOMM chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.