Competitive Benchmaking

Competitive Benchmaking

Competitive Benchmarking là hoạt động quan trọng trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh, giúp doanh nghiệp so sánh hiệu suất với các đối thủ. Dịch vụ Competitive Benchmarking của GCOMM cung cấp phân tích toàn diện về kết quả hiệu suất, điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ. Chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu và đánh giá thị phần, hiệu suất bán hàng, giá cả, danh mục sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sử dụng công cụ và kỹ thuật phân tích, thu thập dữ liệu như báo cáo ngành, hồ sơ công khai và mạng xã hội. Dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng cạnh tranh vượt trội, xác định lĩnh vực cần cải thiện và nâng cao hiệu suất tổng thể. Với kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đồng hành với khách hàng để đưa ra quyết định chiến lược thông minh và đạt được thành công kinh doanh.

Giải pháp cung cấp

Lợi thế cạnh tranh

Lợi thế cạnh tranh

Sở hữu những thông tin chi tiết về chiến lược và hiệu suất của đối thủ cạnh tranh, khách hàng có thể phát triển và triển khai các chiến lược để có lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

So sánh hiệu suất

So sánh hiệu suất

Bằng cách so sánh hiệu suất của khách hàng với đối thủ cạnh tranh, khách hàng có thể xác định các lĩnh vực cần cải thiện và những điểm mạnh cần tiếp tục phát triển.

Vị trí trên thị trường

Vị trí trên thị trường

Dịch vụ của chúng tôi có thể giúp khách hàng hiểu rõ về vị trí của đối thủ cạnh tranh trên thị trường, từ đó họ có thể xác định những khoảng trống trên thị trường và phát triển chiến lược để khai thác.

Vì sao nên chọn dịch vụ của GCOMM

Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế
Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế

Các chuyên gia của chúng tôi mang đến sự kinh nghiệm toàn cầu đáng kể từ Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Singapore, vv), châu Âu (Ý, Bulgaria, Nga, vv), Trung Quốc, vv. cho mỗi dự án. Họ đã làm việc với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp cho họ những hiểu biết quý giá về các phương pháp tốt nhất và xu hướng thị trường quốc tế.

Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm
Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các ngành và thị trường chúng tôi phục vụ, nhờ kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể và quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành hơn 1.650 dự án nghiên cứu thị trường trên khắp Đông Nam Á trong những năm qua, 1 triệu cuộc phỏng vấn sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để tạo ra những hiểu biết thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC
Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC

Mạng lưới của GCOMM có hơn 50 đối tác trên khắp khu vực APAC. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường của hơn 15 quốc gia trong những năm qua. Kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi đã giúp khách hàng thành công vượt qua các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, cũng như các vấn đề về quy định và tuân thủ luật pháp. 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng đã hợp tác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GCOMM chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.