Market Measurement

Market Measurement

Market Measurement là thành phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh thành công, cung cấp thông tin về xu hướng thị trường, hành vi khách hàng và phân tích cạnh tranh. Dịch vụ Market Measurement của GCOMM giúp khách hàng hiểu về thị trường mục tiêu và định vị doanh nghiệp của họ, tạo điều kiện cho quyết định thông minh và khai thác cơ hội mới. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sử dụng nhiều kỹ thuật nghiên cứu thị trường, bao gồm khảo sát khách hàng và phân tích dữ liệu để thu thập thông tin quý giá, định hình chiến lược và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh.  

Giải pháp cung cấp

Ưu thế cạnh tranh

Ưu thế cạnh tranh

Dịch vụ Market Measurement của chúng tôi có thể giúp khách hàng giành được ưu thế cạnh tranh bằng cách cung cấp thông tin về những tiềm năng để phát triển và xác định những cơ hội thị trường chưa được khai thác. Điều này có thể dẫn đến tăng thị phần, tăng doanh thu và tăng lợi nhuận.

Phân tích thị trường toàn diện

Phân tích thị trường toàn diện

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thực hiện phân tích thị trường toàn diện, cung cấp những thông tin cần thiết về xu hướng thị trường, hành vi người tiêu dùng và hoạt động của đối thủ cạnh tranh để giúp khách hàng đưa ra những quyết định chiến lược.

Dữ Liệu Thị Trường Chính Xác

Dữ Liệu Thị Trường Chính Xác

Chúng tôi thu thập, phân tích và cung cấp các dữ liệu thị trường chính xác, giúp khách hàng đưa ra quyết định thông minh về sản phẩm, dịch vụ và đối tượng khách hàng mục tiêu của họ.

Vì sao nên chọn dịch vụ của GCOMM

Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế
Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế

Các chuyên gia của chúng tôi mang đến sự kinh nghiệm toàn cầu đáng kể từ Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Singapore, vv), châu Âu (Ý, Bulgaria, Nga, vv), Trung Quốc, vv. cho mỗi dự án. Họ đã làm việc với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp cho họ những hiểu biết quý giá về các phương pháp tốt nhất và xu hướng thị trường quốc tế.

Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm
Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các ngành và thị trường chúng tôi phục vụ, nhờ kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể và quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành hơn 1.650 dự án nghiên cứu thị trường trên khắp Đông Nam Á trong những năm qua, 1 triệu cuộc phỏng vấn sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để tạo ra những hiểu biết thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC
Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC

Mạng lưới của GCOMM có hơn 50 đối tác trên khắp khu vực APAC. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường của hơn 15 quốc gia trong những năm qua. Kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi đã giúp khách hàng thành công vượt qua các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, cũng như các vấn đề về quy định và tuân thủ luật pháp. 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng đã hợp tác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GCOMM chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.