Marketing Strategy

Marketing Strategy

Trên thị trường đang thay đổi liên tục, việc phát triển chiến lược marketing hiệu quả phù hợp với tình hình kinh doanh là rất quan trọng. GCOMM cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược marketing để giúp doanh nghiệp hiểu được xu hướng thị trường và hành vi khách hàng. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng những kỹ thuật nghiên cứu thị trường tiên tiến, như khảo sát, nhóm tập trung và phân tích dữ liệu, để cung cấp thông tin quan trọng giúp phát triển kế hoạch marketing chi tiết và tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch. Với dịch vụ Marketing Strategy của GCOMM, khách hàng có thể đạt được sự tăng trưởng lâu dài và có lợi thế cạnh tranh lớn trong ngành của mình.

Giải pháp cung cấp

Tăng ROI

Tăng ROI

Chúng tôi tập trung vào phát triển chiến lược tiếp thị giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh trong khi tối đa hóa lợi nhuận đầu tư (ROI). Bằng cách sử dụng phương pháp dựa trên dữ liệu và kỹ thuật tiếp thị đột phá, chúng tôi có thể giúp bạn tăng khách hàng và doanh thu.

Cải thiện định vị thương hiệu

Cải thiện định vị thương hiệu

Chúng tôi giúp bạn xác định và hiểu đối tượng khách hàng và đối thủ cạnh tranh, phát triển giá trị và tạo thông điệp tiếp thị phù hợp với khách hàng. Điều này dẫn đến cải thiện vị trí thương hiệu đối với thị trường.

Kế hoạch tiếp thị cá nhân hóa để mang lại hiệu quả

Kế hoạch tiếp thị cá nhân hóa để mang lại hiệu quả

Đội ngũ chuyên gia tiếp thị giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để tạo ra một kế hoạch tiếp thị cá nhân hóa để mang lại hiệu quả phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ của GCOMM

Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế
Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế

Các chuyên gia của chúng tôi mang đến sự kinh nghiệm toàn cầu đáng kể từ Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Singapore, vv), châu Âu (Ý, Bulgaria, Nga, vv), Trung Quốc, vv. cho mỗi dự án. Họ đã làm việc với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp cho họ những hiểu biết quý giá về các phương pháp tốt nhất và xu hướng thị trường quốc tế.

Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm
Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các ngành và thị trường chúng tôi phục vụ, nhờ kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể và quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành hơn 1.650 dự án nghiên cứu thị trường trên khắp Đông Nam Á trong những năm qua, 1 triệu cuộc phỏng vấn sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để tạo ra những hiểu biết thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC
Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC

Mạng lưới của GCOMM có hơn 50 đối tác trên khắp khu vực APAC. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường của hơn 15 quốc gia trong những năm qua. Kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi đã giúp khách hàng thành công vượt qua các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, cũng như các vấn đề về quy định và tuân thủ luật pháp. 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng đã hợp tác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GCOMM chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.