Growth Strategy Consulting

Growth Strategy Consulting

Là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, GCOMM cung cấp dịch vụ Growth Strategy Consulting để giúp các tổ chức phát triển chiến lược tăng trưởng bền vững phù hợp với mục tiêu dài hạn. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm phân tích thị trường, đánh giá đối thủ cạnh tranh, nhận định khách hàng và lập kế hoạch chiến lược. Khi hợp tác với GCOMM, các doanh nghiệp sẽ có được lợi thế cạnh tranh, tăng trưởng và thành công dài hạn.

Giải pháp cung cấp

Hỗ trợ trong suốt quá trình triển khai

Hỗ trợ trong suốt quá trình triển khai

Dịch vụ của chúng tôi không kết thúc với việc cung cấp chiến lược tăng trưởng. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ liên tục cho khách hàng, giúp họ theo dõi tiến độ, thực hiện điều chỉnh khi cần thiết và đạt được mục tiêu tăng trưởng của mình. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ liên tục trong suốt quá trình triển khai.

Chiến lược cá nhân hóa

Chiến lược cá nhân hóa

Đội ngũ của chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để hiểu rõ mục tiêu kinh doanh nhằm phát triển một chiến lược tăng trưởng được tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi xem xét các xu hướng thị trường, hành vi khách hàng và hoạt động cạnh tranh để đảm bảo chiến lược được cập nhật và hiệu quả.

Cung cấp thông tin hành động

Cung cấp thông tin hành động

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các thông tin hành động có thể thực hiện ngay lập tức, thay vì các khuyến nghị mang tính lý thuyết. Chúng tôi làm việc với khách hàng để phát triển các kế hoạch hành động cụ thể với các thời hạn, cột mốc và mục tiêu có thể đo lường để đảm bảo chiến lược được triển khai thành công.

Vì sao nên chọn dịch vụ của GCOMM?

Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế
Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế

Các chuyên gia của chúng tôi mang đến sự kinh nghiệm toàn cầu đáng kể từ Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Singapore, vv), châu Âu (Ý, Bulgaria, Nga, vv), Trung Quốc, vv. cho mỗi dự án. Họ đã làm việc với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp cho họ những hiểu biết quý giá về các phương pháp tốt nhất và xu hướng thị trường quốc tế.

Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm
Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các ngành và thị trường chúng tôi phục vụ, nhờ kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể và quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành hơn 1.650 dự án nghiên cứu thị trường trên khắp Đông Nam Á trong những năm qua, 1 triệu cuộc phỏng vấn sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để tạo ra những hiểu biết thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC
Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC

Mạng lưới của GCOMM có hơn 50 đối tác trên khắp khu vực APAC. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường của hơn 15 quốc gia trong những năm qua. Kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi đã giúp khách hàng thành công vượt qua các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, cũng như các vấn đề về quy định và tuân thủ luật pháp. 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng đã hợp tác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GCOMM chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.