Business Intelligence

Business Intelligence

Là một phần trong các dịch vụ nghiên cứu thị trường và tư vấn, GCOMM cung cấp các dịch vụ Business Intelligence để giúp các doanh nghiệp ra quyết định thông minh và giữ vững vị thế cạnh tranh. Đội ngũ các chuyên gia phân tích giàu kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật nghiên cứu tiên tiến để thu thập và phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các báo cáo ngành, xu hướng thị trường và phản hồi từ khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình những thông tin có giá trị giúp họ xác định cơ hội tăng trưởng, đánh giá rủi ro và tối ưu hóa chiến lược kinh doanh của mình. Dịch vụ Business Intelligence của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho khách hàng một lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh biến động.

Giải pháp cung cấp

Nâng cao hiệu suất

Nâng cao hiệu suất

Dịch vụ Business Intelligence của chúng tôi có thể giúp khách hàng xác định các cơ hội để phát triển, tối ưu hoá hoạt động và nâng cao hiệu suất kinh doanh tổng thể bằng cách cung cấp hiểu biết và khuyến nghị dựa trên dữ liệu.

Lợi thế cạnh tranh

Lợi thế cạnh tranh

Bằng cách tận dụng dịch vụ Business Intelligence, khách hàng của chúng tôi có thể đạt được lợi thế cạnh tranh để giữ vị thế hàng đầu trong thị trường và có thể tìm hiểu sâu hơn về thị trường và khách hàng.

Quyết định thông minh

Quyết định thông minh

Dịch vụ Business Intelligence của chúng tôi cung cấp dữ liệu và hiểu biết toàn diện về xu hướng thị trường, hành vi khách hàng và các phương pháp tốt nhất trong ngành, giúp cho khách hàng có thể đưa ra quyết định thông minh hơn.

Vì sao nên chọn dịch vụ của GCOMM

Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế
Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế

Các chuyên gia của chúng tôi mang đến sự kinh nghiệm toàn cầu đáng kể từ Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Singapore, vv), châu Âu (Ý, Bulgaria, Nga, vv), Trung Quốc, vv. cho mỗi dự án. Họ đã làm việc với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp cho họ những hiểu biết quý giá về các phương pháp tốt nhất và xu hướng thị trường quốc tế.

Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm
Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các ngành và thị trường chúng tôi phục vụ, nhờ kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể và quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành hơn 1.650 dự án nghiên cứu thị trường trên khắp Đông Nam Á trong những năm qua, 1 triệu cuộc phỏng vấn sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để tạo ra những hiểu biết thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC
Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC

Mạng lưới của GCOMM có hơn 50 đối tác trên khắp khu vực APAC. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường của hơn 15 quốc gia trong những năm qua. Kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi đã giúp khách hàng thành công vượt qua các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, cũng như các vấn đề về quy định và tuân thủ luật pháp. 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng đã hợp tác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GCOMM chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.