Vietnam Market Entry

Vietnam Market Entry

Với kinh nghiệm 14 năm trong ngành nghiên cứu thị trường và tư vấn chiến lược tại Việt Nam, chúng tôi hiểu được những thách thức và cơ hội của các doanh nghiệp khi quan tâm đến thị trường Việt Nam. Dịch vụ VietNam Market Entry cung cấp một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp muốn thiết lập sự hiện diện của mình trên thị trường này. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ bao gồm nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, tư vấn pháp lý và quy định, và xác định đối tác. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ trong việc thiết lập sự hiện diện địa phương, bao gồm thiết lập văn phòng, tuyển dụng và đào tạo. Giải pháp toàn diện của GCOMM cung cấp cho các doanh nghiệp một nền tảng vững chắc để đạt được thành công lâu dài. 

Giải pháp cung cấp

Quan hệ chính phủ

Quan hệ chính phủ

Tuân thủ quy định và quan hệ với chính phủ là rất quan trọng đối với bất kỳ công ty nước ngoài nào muốn thâm nhập thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ về các quy định, chính sách và thủ tục địa phương và làm việc chặt chẽ với khách hàng để tuân thủ quy định và xây dựng quan hệ với các bên liên quan.

Chiến lược thâm nhập thị trường

Chiến lược thâm nhập thị trường

Chúng tôi giúp khách hàng xác định chiến lược thâm nhập thị trường phù hợp nhất dựa trên mục tiêu kinh doanh của họ, động lực ngành và thị trường mục tiêu tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin thị trường, thông tin cạnh tranh và phân tích các quy định để giúp khách hàng đưa ra quyết định thông minh.

Phát triển đối tác địa phương

Phát triển đối tác địa phương

Thiết lập đối tác địa phương là rất quan trọng để các doanh nghiệp thành công khi thâm nhập thị trường Việt Nam. Chúng tôi tận dụng mạng lưới rộng và kiến thức chuyên môn của mình để giúp khách hàng xác định và đánh giá đối tác tiềm năng, đàm phán các điều khoản và tạo điều kiện cho các hợp tác.

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ của GCOMM?

Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế
Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế

Các chuyên gia của chúng tôi mang đến sự kinh nghiệm toàn cầu đáng kể từ Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Singapore, vv), châu Âu (Ý, Bulgaria, Nga, vv), Trung Quốc, vv. cho mỗi dự án. Họ đã làm việc với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp cho họ những hiểu biết quý giá về các phương pháp tốt nhất và xu hướng thị trường quốc tế.

Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm
Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các ngành và thị trường chúng tôi phục vụ, nhờ kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể và quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành hơn 1.650 dự án nghiên cứu thị trường trên khắp Đông Nam Á trong những năm qua, 1 triệu cuộc phỏng vấn sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để tạo ra những hiểu biết thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC
Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC

Mạng lưới của GCOMM có hơn 50 đối tác trên khắp khu vực APAC. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường của hơn 15 quốc gia trong những năm qua. Kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi đã giúp khách hàng thành công vượt qua các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, cũng như các vấn đề về quy định và tuân thủ luật pháp. 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng đã hợp tác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GCOMM chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.