Retail Census

Retail Census

Điều tra bán lẻ (Retail census) quét các đơn vị bán lẻ cho toàn bộ thị trường ở quy mô rất lớn. Nó thu thập thông tin về sự tồn tại và hiệu suất của các đơn vị bán lẻ, sau đó đưa tới cái nhìn về mức độ lớn của thị trường và từng khu vực, hiệu suất của các đối thủ cạnh tranh khác trong thị trường mục tiêu, đóng góp của cửa hàng/khu vực vào mức độ phủ sóng và doanh thu của thương hiệu , v.v… Từ dữ liệu thu thập được, thương hiệu có thể đưa ra các quyết định quan trọng trong quá trình thiết lập hệ thống phân phối của mình, cụ thể như phân bổ nguồn lực, xác định khu vực/cửa hàng ưu tiên, thiết lập KPI bán hàng và phân phối, v.v. 

 

Giải pháp cung cấp

Giải pháp tùy chỉnh

Giải pháp tùy chỉnh

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có nhu cầu và mục tiêu khác biệt. Do đó, chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dù khách hàng muốn mở rộng hoạt động, cải thiện sản phẩm của mình hoặc nâng cao trải nghiệm khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp dữ liệu và thông tin cần thiết để đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Phân tích và cung cấp thông tin chính xác

Phân tích và cung cấp thông tin chính xác

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi phân tích dữ liệu thu thập được trong Retail Census để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các thông tin có giá trị về thị trường, chẳng hạn như hành vi tiêu dùng, mô hình cầu, và xu hướng sản phẩm. Những thông tin này giúp khách hàng của chúng tôi đưa ra quyết định thông thái về chiến lược bán lẻ.

 
Thu thập dữ liệu toàn diện

Thu thập dữ liệu toàn diện

Chúng tôi thu thập các dữ liệu chi tiết về nhiều khía cạnh của thị trường bán lẻ, bao gồm vị trí cửa hàng, kích thước, danh mục sản phẩm, giá cả và chương trình khuyến mãi. Thông tin này cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một hiểu biết rõ ràng về chiến lược của đối thủ cạnh tranh, cũng như những thông tin mới nhất về xu hướng thị trường.

 

Vì sao nên chọn dịch vụ của GCOMM

Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế
Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế

Các chuyên gia của chúng tôi mang đến sự kinh nghiệm toàn cầu đáng kể từ Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Singapore, vv), châu Âu (Ý, Bulgaria, Nga, vv), Trung Quốc, vv. cho mỗi dự án. Họ đã làm việc với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp cho họ những hiểu biết quý giá về các phương pháp tốt nhất và xu hướng thị trường quốc tế.

Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm
Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các ngành và thị trường chúng tôi phục vụ, nhờ kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể và quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành hơn 1.650 dự án nghiên cứu thị trường trên khắp Đông Nam Á trong những năm qua, 1 triệu cuộc phỏng vấn sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để tạo ra những hiểu biết thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC
Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC

Mạng lưới của GCOMM có hơn 50 đối tác trên khắp khu vực APAC. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường của hơn 15 quốc gia trong những năm qua. Kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi đã giúp khách hàng thành công vượt qua các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, cũng như các vấn đề về quy định và tuân thủ luật pháp. 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng đã hợp tác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GCOMM chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.