Central Location Test

Central Location Test

Thử nghiệm tại một địa điểm cho trước (Central Location Test) được sử dụng để thử nghiệm sản phẩm hoặc dịch vụ mới với một nhóm lớn các đáp viên được đưa tới một địa điểm với môi trường được kiểm soát đặc biệt để đo lường sở thích và nhận thức của người tiêu dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ, cũng như để xác định các vấn đề tiềm ẩn với sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi phát hành cho thị trường. CLT là một cách tuyệt vời để tạo ra một môi trường được kiểm soát cho nghiên cứu thị trường, điều này thường rất cần thiết cho thử nghiệm hương vị và thử nghiệm cảm quan. Nó thu thập dữ liệu về trải nghiệm của người tiêu dùng với sản phẩm hoặc dịch vụ, bao gồm ý kiến và thái độ của họ đối với sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Nói cách khác, CLT giúp đánh giá tiềm năng thành công của một sản phẩm hoặc dịch vụ mới, xác định các lĩnh vực cần cải thiện và so sánh kết quả của các khái niệm hoặc biến thể khác nhau của sản phẩm.


 

Vì sao nên chọn dịch vụ của GCOMM?

Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế
Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế

Các chuyên gia của chúng tôi mang đến sự kinh nghiệm toàn cầu đáng kể từ Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Singapore, vv), châu Âu (Ý, Bulgaria, Nga, vv), Trung Quốc, vv. cho mỗi dự án. Họ đã làm việc với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp cho họ những hiểu biết quý giá về các phương pháp tốt nhất và xu hướng thị trường quốc tế.

Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm
Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các ngành và thị trường chúng tôi phục vụ, nhờ kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể và quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành hơn 1.650 dự án nghiên cứu thị trường trên khắp Đông Nam Á trong những năm qua, 1 triệu cuộc phỏng vấn sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để tạo ra những hiểu biết thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC
Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC

Mạng lưới của GCOMM có hơn 50 đối tác trên khắp khu vực APAC. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường của hơn 15 quốc gia trong những năm qua. Kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi đã giúp khách hàng thành công vượt qua các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, cũng như các vấn đề về quy định và tuân thủ luật pháp. 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng đã hợp tác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GCOMM chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.