Channel Segmentation Understanding

Channel Segmentation Understanding

Tại GCOMM, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xác định và tiếp cận đúng kênh để phân phối sản phẩm hoặc dịch vụ một cách hiệu quả. Dịch vụ Channel Segmentation Understanding của GCOMM giúp doanh nghiệp xác định kênh phù hợp nhất để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật và công cụ nghiên cứu thị trường để cung cấp thông tin hành động, giúp tùy chỉnh chiến lược marketing theo nhu cầu và sở thích của khách hàng mục tiêu. Với dịch vụ này, bạn có thể tối đa hóa tác động của chiến dịch marketing và đảm bảo thông điệp của bạn đến đúng người, vào thời điểm thích hợp, qua các kênh hiệu quả.

Giải pháp cung cấp

Lợi thế cạnh tranh

Lợi thế cạnh tranh

Hiểu rõ các kênh và sở thích của khách hàng có thể mang lại lợi thế cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi so với các đối thủ không có thông tin chi tiết như vậy. Điều này có thể giúp khách hàng của chúng tôi phân biệt mình trên thị trường và giành được thị phần.

Cải thiện mục tiêu

Cải thiện mục tiêu

Bằng cách hiểu rõ các phân khúc khác nhau trong một thị trường, chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng của mình nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và mang lại lợi nhuận cao nhất từ chiến dịch tiếp thị. Điều này có thể dẫn đến tăng doanh số bán hàng và tối ưu hóa ROI cho chi phí tiếp thị.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Việc nắm bắt các kênh mà người tiêu dùng sử dụng để tương tác với doanh nghiệp có thể giúp khách hàng của chúng tôi tùy chỉnh sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Điều này có thể dẫn đến sự hài lòng của khách hàng và tăng tính trung thành, từ đó thúc đẩy tăng trưởng và lợi nhuận.

Vì sao nên chọn dịch vụ của GCOMM

Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế
Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế

Các chuyên gia của chúng tôi mang đến sự kinh nghiệm toàn cầu đáng kể từ Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Singapore, vv), châu Âu (Ý, Bulgaria, Nga, vv), Trung Quốc, vv. cho mỗi dự án. Họ đã làm việc với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp cho họ những hiểu biết quý giá về các phương pháp tốt nhất và xu hướng thị trường quốc tế.

Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm
Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các ngành và thị trường chúng tôi phục vụ, nhờ kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể và quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành hơn 1.650 dự án nghiên cứu thị trường trên khắp Đông Nam Á trong những năm qua, 1 triệu cuộc phỏng vấn sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để tạo ra những hiểu biết thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC
Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC

Mạng lưới của GCOMM có hơn 50 đối tác trên khắp khu vực APAC. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường của hơn 15 quốc gia trong những năm qua. Kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi đã giúp khách hàng thành công vượt qua các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, cũng như các vấn đề về quy định và tuân thủ luật pháp. 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng đã hợp tác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GCOMM chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.