Market Understanding and Segmentation

Market Understanding and Segmentation

GCOMM là công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược để giúp khách hàng thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh. Dịch vụ Market Understanding and Segmentation của chúng tôi tạo ra cái nhìn toàn diện về thị trường mục tiêu và các phân khúc khách hàng. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sử dụng các kỹ thuật nghiên cứu tiên tiến để xác định xu hướng, sở thích và hành vi của người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp phát triển chiến lược tiếp thị. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, GCOMM đã thành công trong việc cung cấp những kết quả nghiên cứu chất lượng cao và đề xuất các chiến lược phát triển cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. GCOMM sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về thị trường và khách hàng mục tiêu nhằm hướng đến việc phát triển chiến lược thành công.

 

Giải pháp cung cấp

Ưu thế cạnh tranh

Ưu thế cạnh tranh

Bằng cách hiểu rõ về bối cảnh thị trường và xác định các xu hướng và cơ hội quan trọng, chúng tôi có thể giúp khách hàng phát triển ưu thế cạnh tranh trong ngành của mình. Điều này có thể bao gồm xác định khoảng trống trên thị trường, các sản phẩm hoặc dịch vụ mới, và các xu hướng mới có thể được khai thác để đạt được lợi thế cạnh tranh.

Những thông tin về nhu cầu và sở thích của khách hàng

Những thông tin về nhu cầu và sở thích của khách hàng

Với sự am hiểu của chúng tôi về nghiên cứu thị trường, chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình hiểu rõ hơn về nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Bằng cách xác định những yếu tố cụ thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng, chúng tôi có thể giúp khách hàng phát triển sản phẩm và dịch vụ phù hợp hơn với khách hàng mục tiêu của họ.

Tăng cường phân khúc thị trường và định vị thương hiệu

Tăng cường phân khúc thị trường và định vị thương hiệu

Qua phân tích phân khúc thị trường, chúng tôi có thể giúp khách hàng xác định các nhóm khách hàng cụ thể nhất có khả năng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Bằng cách phát triển các thông điệp và chiến lược định vị nhắm mục tiêu, khách hàng có thể truyền tải đầy đủ giá trị của mình đến các phân khúc khách hàng mục tiêu nhằm cải thiện khả năng thành công của mình.

Vì sao nên chọn dịch vụ của GCOMM

Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế
Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế

Các chuyên gia của chúng tôi mang đến sự kinh nghiệm toàn cầu đáng kể từ Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Singapore, vv), châu Âu (Ý, Bulgaria, Nga, vv), Trung Quốc, vv. cho mỗi dự án. Họ đã làm việc với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp cho họ những hiểu biết quý giá về các phương pháp tốt nhất và xu hướng thị trường quốc tế.

Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm
Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các ngành và thị trường chúng tôi phục vụ, nhờ kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể và quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành hơn 1.650 dự án nghiên cứu thị trường trên khắp Đông Nam Á trong những năm qua, 1 triệu cuộc phỏng vấn sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để tạo ra những hiểu biết thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC
Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC

Mạng lưới của GCOMM có hơn 50 đối tác trên khắp khu vực APAC. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường của hơn 15 quốc gia trong những năm qua. Kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi đã giúp khách hàng thành công vượt qua các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, cũng như các vấn đề về quy định và tuân thủ luật pháp. 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng đã hợp tác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GCOMM chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.