Source of Growth Identification

Source of Growth Identification

Là một nhà lãnh đạo kinh doanh, việc xác định nguồn tăng trưởng là quan trọng để duy trì sự cạnh tranh và đạt được thành công. Tại GCOMM, chúng tôi cung cấp dịch vụ Source of Growth Identification để giúp doanh nghiệp khám phá cơ hội tăng trưởng và mở rộng. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để tiến hành phân tích kỹ lưỡng về doanh nghiệp của bạn, ngành công nghiệp và xu hướng thị trường. GCOMM sẽ xác định các yếu tố thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp của bạn và đưa ra các khuyến nghị cụ thể về cách tận dụng cơ hội này. Với dịch vụ Source of Growth Identification của chúng tôi, bạn có thể hiểu sâu hơn về doanh nghiệp của mình và khai thác tiềm năng tăng trưởng toàn diện.

Giải pháp cung cấp

Đề xuất hành động

Đề xuất hành động

Dựa trên nghiên cứu và phân tích của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các đề xuất hành động có thể thực hiện để thúc đẩy sự phát triển. Những đề xuất này có thể bao gồm các sản phẩm hoặc dịch vụ mới, mở rộng sang các thị trường mới hoặc các sáng kiến chiến lược khác. Bằng cách cung cấp hướng dẫn thực tế, chúng tôi có thể giúp khách hàng đạt được mục tiêu tăng trưởng của họ một cách hiệu quả hơn.

Phân tích xu hướng ngành

Phân tích xu hướng ngành

Chúng tôi có thể giúp khách hàng hiểu rõ tình hình hiện tại của ngành của họ, bao gồm bất kỳ xu hướng mới nào có thể ảnh hưởng đến kinh doanh của họ. Bằng cách cập nhật với những tin tức mới nhất, chúng tôi có thể giúp khách hàng đưa ra những quyết định thông minh về chiến lược tăng trưởng.

Xác định cơ hội thị trường chưa được khai thác

Xác định cơ hội thị trường chưa được khai thác

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường sâu sắc để xác định các khu vực tiềm năng cho sự phát triển doanh nghiệp của khách hàng. Bằng cách nhắm đúng vào những cơ hội này, chúng tôi có thể giúp khách hàng xây dựng một kế hoạch mở rộng để tận dụng những thị trường chưa được khai thác này.

Vì sao nên chọn dịch vụ của GCOMM

Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế
Chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế

Các chuyên gia của chúng tôi mang đến sự kinh nghiệm toàn cầu đáng kể từ Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Singapore, vv), châu Âu (Ý, Bulgaria, Nga, vv), Trung Quốc, vv. cho mỗi dự án. Họ đã làm việc với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp cho họ những hiểu biết quý giá về các phương pháp tốt nhất và xu hướng thị trường quốc tế.

Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm
Đạt nhiều thành tựu nhờ có kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các ngành và thị trường chúng tôi phục vụ, nhờ kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể và quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành hơn 1.650 dự án nghiên cứu thị trường trên khắp Đông Nam Á trong những năm qua, 1 triệu cuộc phỏng vấn sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để tạo ra những hiểu biết thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC
Kinh nghiệm hoạt động trên khắp khu vực APAC

Mạng lưới của GCOMM có hơn 50 đối tác trên khắp khu vực APAC. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường của hơn 15 quốc gia trong những năm qua. Kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi đã giúp khách hàng thành công vượt qua các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, cũng như các vấn đề về quy định và tuân thủ luật pháp. 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng đã hợp tác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GCOMM chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.